Tôi vẫn còn một ít khó khăn về việc nhập hàng Trung Quốc

Academy – Luke

Sôi sục Luke đóng cửa lại. Bát trống canh run rẩy trong tay, một bàn tay mà lần đầu tiên đặt hàng quảng châu trong năm, không sợ hãi, nhưng run lên vì giận dữ.

Những hình ảnh của cậu bé sợ hãi giữ treo cho võng mạc của mình. Khủng bố trong mắt anh, nhưng ngay cả nhiều hào quang của mình. Ông chưa bao giờ thấy một luồng khí bị hỏng như vậy. Các màu sắc của đau đớn, xấu hổ và tội lỗi đã bao gồm mọi thứ, với những cách mua hàng trên alibaba đó đường nét mờ nhạt giữa màu đen, giống như những vết sẹo cũ. Hào quang của trẻ em đã luôn luôn nhìn mù ở đây, như thể họ đang ngủ. Spirit of the Dead, như chim gọi họ. Những người không có ý chí.

mua hang tq

Ông cũng đã từng như vậy? Đó phải. Anh không thể nhớ những gì đã xảy ra trong những năm gần đây. Đó là một dấu hiệu của sự mất vị giác, nhưng nó đã được đặt hàng taobao cùng lúc một nhẹ nhõm. Những đau khổ diễn ra ở đây … ông hiểu là như thế nào thành công chim ở lại với tâm trí cô.

Tôi nhẹ nhõm sau mỗi chuyến chuyển hàng Trung Quốc

Bird. Anh cần cô. Các nhận xét về gia đình của ông đã làm cho anh cảm thấy lần đầu tiên trong năm cảm xúc. Họ đã phản bội anh, Luke đã nói. Họ đã từ bỏ anh khi họ phát hiện ra những gì ông được. Luke không thể khẳng định rằng, ông cũng có thể phủ nhận rằng. Anh không thể nhớ làm thế nào anh đã kết thúc tại Học viện. Một lúc ông đã được ở 1688 alibaba nhà trên giường của mình, và thời điểm tiếp theo, ông đã ở trong một tế bào, có thương hiệu và tất cả. Tay phải của ông đã đi theo bản năng với số mà đã bị đốt cháy vào cánh tay của mình, giống như tất cả mọi người ở đây.

ông đã từ chối hợp tác trong đầu. Lần đầu tiên ông đã có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng trung quốc, ông đã dừng lại ở giữa một loạt đá luân lưu thực tế, đã từ chối di chuyển. Anh sẽ không được như những người khác, với hào quang mù của họ.

Đột nhiên ông đã được kéo phía sau một hầm. Khi anh nhìn lại, tức giận, anh phải ngạc nhiên của mình, một cô gái bốn tuổi nhìn thấy. Cô nhìn anh với đôi mắt khẩn cấp. Đã có trong ánh sáng của phòng chụp mà đã có một màu tím, mà cô luôn giữ lại. hào quang của cô là khi mua hàng tmall khác nhau. Phiến quân bằng một lớp màu trắng, như thể cố gắng để đánh lừa bất cứ ai. Tóc của cô có màu của một con hổ.

Leave a Comment