Cách sàn gỗ công nghiệp được tạo ra

 

Sàn gỗ công nghiệp bao gồm 4 lớp cơ bản:

    • Các Balancing lớp
    • Core lớp
    • Các mẫu lớp
    • Các Mang lớp

Các Balancing Layer là lớp dưới cùng hoặc ổn định. Chức năng của nó là để chống lại độ ẩm và ổn định ván sàn gỗ.

Lớp lõi bao gồm một fiberboard mật độ cao đã được bão hòa trong nhựa để làm cho lõi cứng rắn và chịu nước.

Lớp mẫu là một tờ giấy mỏng đã được in với một vân gỗ hoặc đá kết thúc cụ thể. Đây là những gì làm cho sàn gỗ công nghiệp nhìn như một bề mặt sàn gỗ tự nhiên.

Hình ảnh có liên quan

Các Mang Layer là một loại nhựa melamine rõ ràng, trong đó bảo vệ tấm ván từ máng, vết bẩn và thấm ẩm. Lớp này là rất bền và làm cho sàn gỗ công nghiệp một trong những sự lựa chọn tốt nhất của bạn!

Tất cả bốn lớp được kết hợp trong một quá trình áp suất cao với nhiệt độ đạt 400 độ Fahrenheit và lên đến 600 pounds mỗi inch vuông áp lực cho 20-30 giây.

Sau khi các tấm được ép, họ được làm mát để đảm bảo rằng họ hoàn toàn chữa trị và ngăn chặn mọi sự không hoàn hảo trên bề mặt.

Các tấm này sau đó được xếp chồng lên nhau và lưu trữ để họ có thể tiếp tục thích nghi, tăng cường sự ổn định của hội đồng.

Một khi các hội đồng được hoàn toàn thích nghi , họ được xay hoặc cắt thành ván. Nhiều cưa profiling tạo lưỡi và rãnh cạnh cho phép sàn để khóa lại với nhau với nhau.

Các tấm ván thành đi qua một kiểm tra chất lượng và được kiểm tra màu sắc, kết cấu, kết thúc, kích thước và khả năng lồng vào nhau đúng. Khi được chấp nhận, họ đang xếp chồng lên nhau, đóng gói và chuyển lên xe tải để phân phối – và cuối cùng là lắp đặt tại nhà trên khắp thế giới. Sàn gỗ công nghiệp có giá rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên và nhiều nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên lại không hề tồn tại trên dòng công nghiệp.

Hình ảnh có liên quan

Leave a Comment