Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

 

Bên cạnh các dòng sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp cao cấp, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cũng là một phân khúc sàn gỗ quan trọng có nhu cầu khá cao từ các nhà thầu, các khu chung cư bình dân và những nơi sử dụng cho mục đích cho thuê. Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ  hiện nay quy tụ khá nhiều các thương hiệu cạnh tranh như sàn gỗ Newsky, sàn gỗ Wilson hay sàn gỗ PaGo …. Dòng sàn gỗ công nghiệp được cho là giá rẻ bởi mức giá của nó chỉ khoảng hơn 100 nghìn đồng /m2 là mức giá ngang với các dòng sản phẩm gạch men.

Sàn gỗ công nghiệp thaixin dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đáng dùng  tại Hà Nội

Một số loại sàn gỗ công nghiệp đến từ Thái Lan như sàn gỗ công nghiệp Thaixin, Vanachai có phân phối các dòng sản phẩm 8mm với mức giá 240.000đ/m2 là mức giá khá hấp dẫn cho loại sàn gỗ sử dụng trong gia đình. Sàn gỗ công nghiệp Thaixin 8mm tuy gọi là sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhưng nó đáp ứng đầy đủ các tính năng cao cấp của sàn gỗ như tính chịu nước, chống xước tốt, chịu được mối mọt và đặc biệt được bảo hành với thời hạn lên đến 25 năm. Chính vì vậy, tại các chung cư bình dân như Kim Văn, Kim Lũ, sàn gỗ công nghiệp Thaixin được lựa chọn tại hơn 70% các căn hộ gia đình nơi đây. Những người dân sử dụng sàn gỗ công nghiệp Thaixin cho biết họ rất hài lòng khi mua sản phẩm với đầy đủ các tính năng cao cấp với mức giá rất hợp lý.

Sàn gỗ công nghiệp Kaindl , một thương hiệu mạnh về sàn gỗ khác lại được các nhà thầu đặc biệt ưa thích bởi sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ 8mm . Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Kaindl 8mm có gam màu khá bắt mắt và kiểu bề mặt vân mịn giống như gỗ tự nhiên và mức giá chỉ là 155000đ/m2 hoàn thiện. Sự hấp dẫn từ mức giá giúp cho dòng sàn gỗ này luôn được đặt hàng với số lượng rất lớn mỗi năm. Dù vậy, khả năng cung cấp sàn gỗ công nghiệp Kaindl là liên tục bởi nhà máy sản xuất đặt tại ngay Hưng Yên. Sàn gỗ công nghiệp Kaindl được sử dụng nhiều tại các dự án lớn mà tiêu biểu là khu đô thị Time City tại Minh Khai hay Mulberry Land tại làng Việt Kiều châu Âu. Đọc thêm tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1238/san-go-kaindl.html

 sàn gỗ công nghiệp kaindl

Leave a Comment