Dự án HausNeo quận 9 nơi an cư tuyệt vời

Dự án HausNeo quận 9 tọa lạc tại nút giao cao tốc Long Thành Dầu Dây và Vành Đai 2,phường Phú Hữu quận 9..Từ căn hộ HausNeo quận 9 của EZ LAND cư dân dễ dàng di chuyển thuận tiện tới quận 1 chỉ khoảng 4 phút, đến quận 7 chỉ 10 phút, đến các quận lân cận trong nội thành khác cũng chỉ từ 5 – 15 phút di chuyển nhờ hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, Xa lộ Hà Nội, đại lội Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Nguyễn Hữu Cảnh, cầu Sài Gòn, ….. và đặ biệt là các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

can ho hausneo

Dự án HausNeo quận 9 nơi an cư tuyệt vời

Là một trong số các công trình số ít có 100% vốn đầu tư quốc tế, căn hộ HausNeo có chất lượng nổi trội so với các đối thủ Click Home. Bởi vì là dự án có kết cấu theo phong cách thiết kế Đức, vậy nên cộng đồng dân cư nơi đây sẽ có những trải nghiệm Tây phương cực kỳ mới lạ. Tuy nhiên do công trình căn hộ HausNeo tối đa điều kiện cho làm việc và sinh sống, vậy nên mật độ phủ xanh của dự án chưa thực sự nhiều so với các đối thủ cùng loại.

HausNeo mang trong mình những ưu điểm vượt trội về vị trí và tiện nghi vì được xây theo tiêu chuẩn Đức với cấu trúc đặc biệt Bauhaus, Góc nhìn căn hộ Hausneo của nhóm chuyên gia SaleReal có vị thế được giới chuyên môn đánh giá cao, có thể coi là địa điểm chiến lược của khu quận 9. Không những có vị trí thuận lợi, căn hộ HausNeo còn có tiện ích đẳng cấp. Với sự nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng cuộc sống của người Việt, các tiện nghi của dự án bất động sản căn hộ HausNeo đã được sàng lọc và thiết kế để phục vụ tốt nhất nhu cầu của tất cả các cư dân của công trình. Mạng lưới tiện ích của căn hộ HausNeo phục vụ đầy đủ những yêu cầu từ căn bản đến cao cấp nhất như mạng lưới bể bơi hauspool, sân chơi nước thiếu nhi, cửa hàng tiện ích, khu gym ngoài trời, khu sinh hoạt công cộng, khu nướng BBQ ngoài trời… tất cả đều mang đến trải nghiệm sống chuẩn mực Đức nhất.

Khám phá điểm nổi bật của HausNeo quận 9

Nhất là, dự án căn hộ HausNeo là 1 thí dụ điển hình cho loại hình BDS căn hộ tiêu chuẩn Châu Âu tại khu Đông thành phố. Nét vượt trội đầu tiên phải nhắc tới của công trình căn hộ HausNeo chính là thiết kế. Lấy âm hưởng trường phái Bauhaus của Đức. HausNeo xem trọng việc xây những dự án tận dụng tối ưu điều kiện sống cho yêu cầu hoạt động hàng ngày của con người, tối giản các chi tiết, tuy nhiên vẫn bảo đảm được tính thẩm mỹ cao. Với kết cấu theo lối mỹ thuật Bauhas, dự án căn hộ HausNeo đem lại môi trường sống xứ Tây Âu ngay tại nhà gia chủ trong lòng quận 9. Ngoài ra, dự án được thi công do đơn vị xây dựng đáng tin cậy chất lượng dẫn đầu. Với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu được đề ra, khách hàng hoàn toàn có khả năng tin tưởng vào không gian sống đậm chất Đức do dự án bất động sản căn hộ HausNeo mang đến. Cùng với đó, nội thất được nhập khẩu cao cấp được sắp đặt sẵn trong không gian nhà lúc bàn giao cũng sẽ là một điều làm cho quý khách của căn hộ HausNeo thêm thú vị và vừa ý.

 

 

Leave a Comment