Đèn cao áp chiếu sáng sân bóng mini

Đèn cao áp chiếu sáng sân bóng mini http://chieusangcaoap.com/den-cao-ap/ đang được tìm kiếm khá nhiều trên google chứng tỏ đây là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Không chỉ vậy các loại cột chiếu sáng sân bóng cũng được quan tâm rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho sân bóng mini

 

Chọn loại đèn cao áp nào cho sân bóng đá mini?

Đèn cao áp cho sân bóng đá sử dụng loại 400W: http://chieusangcaoap.com/san-pham/bong-den-cao-ap-400w/ đối với các loại sân vận động lớn, hay sân bóng rộng hơn thì có thể chọn lựa loại đèn cao áp công suất lớn hơn 1000W để đảm bảo độ chiếu sáng được bao phủ toàn bộ.

Chi tiết về loại đèn chiếu sáng sân bóng mini 400W 

Đây là loại đèn sử dụng chiếu sáng ngoài trời, đảm bảo độ sáng cũng như độ phản quang của bóng đèn tốt nhất.

Các loại đèn chiếu sáng metal Halide cho ra sự kết hợp ánh sáng hoàn hảo nhất, cho ra các loại ánh sáng vàng và ánh sáng trắng tùy theo yêu cầu của khách hàng, nhưng riêng với không gian chiếu sáng sân bóng thì phải sử dụng loại ánh sáng trắng để đảm bảo độ sáng cho không gian.

Bộ đèn chiếu sáng sân bóng bao gồm: 

  • Đèn chiếu sáng hãng Philips hoặc osram công suất 400W
  • Đui đèn được làm bằng vân đá E40 hoặc E27
  • Chóa đèn được làm bằng nhôm tinh khiết với độ phản quang tốt nhất
  • Kích điện và tụ bù

Ngoài ra bạn có thể tham khảo đèn pha led 400W tại đây: http://chieusangcaoap.com/san-pham/den-pha-led-400w/

Đèn pha led 400W giá rẻ

 

 

Đây là dòng sản phẩm với chất lượng cao, tuổi thọ sử dụng cao, đảm bảo độ sáng bền mãi với thời gian sử dụng, tiết kiệm điện năng, mang lại hiệu quả chiếu sáng cao.

Xem thêm tin tức về shipper cầu giấy: http://hanoishipper.com/category/ship-cau-giay/

Với chỉ số hoàn màu tốt, là sản phẩm được ứng dụng chiếu sáng trên nhiều công trình không chỉ riêng sân bóng đá, sân bóng chuyền

Để đạt được hiệu quả sử dụng tối đa, bạn nên tìm đến các nhà cung cấp chính hãng đảm bảo về thời gian sử dụng cũng như các chính sách bán hàng tốt nhất.

Địa chỉ mua đèn cao áp chiếu sáng sân bóng rẻ

Hanoishipper là một trong những đơn vị chuyển giao các sản phẩm đến khách hàng nhiều nhất, trong thời gian qua đối với dòng sản  phẩm này chúng tôi nhận được nhiều đơn chuyển hàng từ công ty TNHH Cơ Điện và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam. Đây là đơn vị cung cấp các sản phẩm thiết bị chiếu sáng ngoài trời uy tín hiện nay

Bạn có thể truy cập tại Website: chieusangcaoap.com để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thể gọi điện trực tiếp tới số hotline: 0936 084 765 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

Leave a Comment