Không còn khó hiểu khi Hà Nội là thành phố có mật độ shipper ở top đầu cả nước. Chính vì vậy mà các công ty chuyên về dịch vụ ship hàng ngày càng phát triển rộng rãi hơn. Đông Phong Post hiện đang là 1 trong những dịch vụ vận chuyển hàng đầu cả nước với thị trường chính là hà Nội – Đà Nẵng – Tp. Hồ Chí Minh. Với phương châm làm hài lòng tất cả khách hàng, công ty không ngừng nỗ lực đổi mởi, linh hoạt để phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng.

Đông Phong Post – Dịch vụ shipper Hà Nội giá rẻ 

Cam kết giao hàng giá rẻ – đúng hẹn, dịch vụ vận chuyển hàng của Đông Phong post  giúp khách hàng nhanh chóng nhận được hàng hóa với chất lượng tuyệt hảo, thủ tục đơn giản với mức chi phí hấp dẫn nhất hiện nay.

Đông Phong post là dịch vụ shipper Hà Nội với tất cả các loại hàng hóa, không phân biệt kích thước, khối lượng, chủng loại,…. trừ những mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Ngoài ra chúng tôi nhận giao hàng, chuyển phát nhanh hàng hóa tới 63 tỉnh thành phố trên toàn quốc với chi phí hợp lý nhất. Khách hàng chỉ cần gọi tới hotline: 024 3901 3999 để tư vấn giá cả, dịch vụ của chúng tôi về các hình thức chuyển phát của công ty.

Tin tứcCách vận chuyển đồ đạc giảm chi phí trong chuyển nhà