Những kiểu cột đèn trang trí sân vườn không thể bỏ qua

Vì sao nên sử dụng cột đèn trang trí sân vườn?

Khi bạn đã có một không gian riêng thì việc trang trí cho không gian đó theo sở thích của bạn là hoàn toàn đúng đắn, nhất là nơi có thể giúp bạn thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên như khu vực ngoại cảnh và sân vườn. Sử dụng cột đèn sân vườn là một trong những vật phẩm trang trí có nhiều công dụng nhất trong quá trình sử dụng. Chiếu sáng không phải là tất cả những gì mà một cột đèn trang trí sân vườn có thể mang lại. Vậy có những kiểu cột đèn nào đang thịnh hành hiện nay? Cùng tham khảo 6 loại cột đèn này nhé.

Cột đèn trang trí sân vườn

Cột đèn trang trí sân vườn

Ship Ba Đình 

Ship Cầu Giấy

6 Kiểu cột đèn thông dụng hiện nay mà bạn không thể bỏ qua

  • Những cột đèn mang phong cách hoàng gia: Được sử dụng với các loại đèn nữ hoàng hay là các loại đèn như mai chiếu thủy… Đối với loại đèn này thích hợp với các bạn thiết kế theo lối biệt thự hay khu nghỉ dưỡng phong cách hoàng gia và quý tộc. Cột đèn sân vườn này sẽ làm cho khu vườn của bạn thêm lung linh và phong cách quý phái hơn đó.

 

  • Cột đèn Nouvo: Đối với cột đèn sân vườn Nouvo lại thiết kế khá đơn giản, có thể sử dụng cho sân vườn hoặc ngoài công viên hay khi vui chơi giải trí ngoài trời đều được. Ở nước ngoài thì một số con đường phố đi bộ cũng lắp đặt những loại trụ đèn như thế này làm đẹp cho đường phố.
Cột đèn sân vườn Nouvo

Cột đèn sân vườn Nouvo

  • Cột đèn sân vườn kiểu con mắt: Thiết kế khá đơn giản của loại trụ đèn này nên việc thi công lắp đặt cũng khá là đơn giản, với những người yêu thích sự cá tính và khác lạ thì đây chắc hẳn sẽ là mẫu cột đèn tương đối thích hợp.
  • Cột đèn Banian: Với tay chùm của cột đèn này sẽ có các số bóng từ 1 đến 9 phổ biến trên thị trường. Cột đèn này cũng có thể lắp được bóng nữ hoàng hay bóng tuylip, hoa sen và jupiter…
  • Cột đèn trang trí sân vườn Bambo: Ấn tượng ban đầu đối với loại cột đèn này đó là sự đơn giản những lại đặc biệt không nói nên lời. Nhìn có vẻ như không cầu kỳ nhưng lại mang những điểm khác lạ cho khu vườn.
  • Cột đèn Pine: Chất liệu làm nên cột đèn này là nhôm đúc chất lượng cao và chiều cao khoảng 3m trở lên.

 

Toàn bộ ngôi nhà từ nội thất đến ngoại thất cũng đều cần được trang trí đẹp và mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ và thoải mái cho người sinh hoạt. Vì vậy mà các bạn nên tham khảo kỹ các sản phẩm về cột đèn trang trí sân vườn cho phù hợp với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà nhé.

Leave a Comment