Những người tiên phong trẻ hiện đại hóa vận chuyển đường thủy

VietNamNet Bridge – Một nhóm công nhân vận chuyển trẻ đã phát hành một ứng dụng miễn phí kết nối chủ hàng và chủ tàu. Họ từ bỏ các công việc vận chuyển trả lương cao để phát triển các ứng dụng cho chủ hàng và chủ hàng và tiên phong trong kinh doanh mới.

Những người tiên phong trẻ, hiện đại hoá vận tải đường thủy, vận tải đường thủy nội địa, nền kinh tế Việt Nam, cầu Vietnamnet, tin tức tiếng Anh về Việt Nam, tin Việt Nam, tin tức về Việt Nam, tin tức tiếng Anh, tin tức Vietnamnet, tin mới nhất về Việt Nam, Việt Nam
Giao thông vận tải: Phạm Thanh Tùng giới thiệu ứng dụng Izifix tại một hội thảo về vận tải đường thủy tại TP.HCM. Ảnh do Pham Thanh Tung

Việc đầu tiên của loại hình này, ứng dụng đang giúp phát triển vận tải đường thủy nội địa bằng cách giải quyết vấn đề hàng hóa.

Làm việc trong lĩnh vực giao thông, Phạm Thanh Tùng, Nguyễn Đức Chính, Huỳnh Thanh Huy, Nguyễn Thanh Trung và Lê Văn Nhiêu chia sẻ ước mơ đóng góp vào việc vận chuyển hàng hóa.

Họ có cuộc sống ổn định và công việc tốt. Tuy nhiên, vào năm 2015, họ đã quyết định bỏ việc làm để có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách thành lập công ty riêng của họ.

Người phát ngôn của tập đoàn, ông Tùng, cho biết họ nhận thấy có rất nhiều khó khăn trong vận tải đường thuỷ nội địa ở Việt Nam.

“Trước khi tung ra nền tảng kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu và thâm nhập thị trường”, Tung nói.

“Chúng tôi nhận ra rằng có rất nhiều nơi mà chúng tôi không thể tìm hàng để mang theo, nhưng cũng có nhiều nơi đang cố gắng tìm tàu ​​để vận chuyển.”

Việc khởi tạo đã tạo ra Izifix, một ứng dụng giúp người vận chuyển tìm kiếm khách hàng, phát triển giao thông thủy và tạo việc làm.

Những người tiên phong trẻ, hiện đại hoá vận tải đường thủy, vận tải đường thủy nội địa, nền kinh tế Việt Nam, cầu Vietnamnet, tin tức tiếng Anh về Việt Nam, tin Việt Nam, tin tức về Việt Nam, tin tức tiếng Anh, tin tức Vietnamnet, tin mới nhất về Việt Nam, Việt Nam
Các ngôi sao ứng dụng: Người sáng lập ứng dụng Izifix (từ trái sang) Huỳnh Thanh Huy, Phạm Thanh Tùng, Nguyễn Đức Chính và Nguyễn Thanh Trung. Ảnh do Pham Thanh Tung

Họ thành lập một công ty chuyên nghiệp tên là Izifix để cung cấp một dịch vụ vận tải đường thủy nội địa mới.

“Không cần phải làm việc chăm chỉ để tìm kiếm một đối tác (hoặc một chủ hàng hoặc một nhà cung cấp dịch vụ vận tải), với sự phát triển hiện đại và nhanh chóng của công nghệ internet ngày nay, người dùng chỉ cần một điện thoại thông minh để tìm kiếm các đối tác một cách đơn giản và hiệu quả” Tung.

Không cần phải dành nhiều thời gian hay tiền bạc, dịch vụ hoàn toàn miễn phí, giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận. Ứng dụng có thể được truy cập trên máy tính và máy tính bảng với giao diện đơn giản.

“Theo Bộ Giao thông vận tải, vận tải đường thủy nội địa là một trong năm phương thức giao thông quan trọng nhất ở nước ta”, ông Tùng nói.

“Giao thông đường thuỷ nội địa không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển khối lượng hàng hóa và hành khách mà còn góp phần đảm bảo an sinh xã hội và quốc phòng”.

“Là một nhà tiên phong trong việc xây dựng một sàn giao dịch vận tải trong nước, các dịch vụ đường thuỷ nội địa tại Izifix là một dịch vụ chính”, ông Tùng nói.

Ông Hoàng Minh Tuấn, Giám đốc Công ty SAP cho biết các ứng dụng như Izifix đã được thực hiện cho khách hàng giao tiếp dễ dàng giữa người vận chuyển và chủ hàng.

“Khi chúng tôi có hàng hóa lớn mà các đối tác cũ không thể vận chuyển, chúng tôi sử dụng Izifix để tìm các chủ hàng phù hợp. Đây cũng là nơi chúng ta có thể so sánh giá giữa các chủ tàu. ”

Đến năm 2020, vận tải đường thuỷ nội địa chiếm 17,72% tổng diện tích vận tải của Việt Nam.

Dịch vụ ship Ba Đình bao nhiêu

Leave a Comment