Chóa đèn cao áp nên sử dụng loại nào?

Tổng quan về chóa đèn cao áp

Chóa đèn cao áp, sản phẩm được bao bọc bên ngoài bóng đèn cao áp bảo vệ bóng và giúp bóng phản chiếu ánh sáng một cách tốt nhất. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng của bộ đèn cao áp.

Chóa đèn cao áp

Chóa đèn cao áp

Hiện nay có rất nhiều loại chóa đèn cao áp xuất hiện trên thị trường nhằm phục vụ nhu cầu chiếu sáng trên các không gian như đường phố,công viên, nhà xưởng, sân vận động, sân bóng, nhà ga…

Chóa đèn nếu kém chất lượng cũng là một vấn đề đáng lo ngại cho toàn bộ công trình chiếu sáng.Dù cho bạn có lựa chọn được cột đèn cao áp chất lượng

Có không ít những đơn vị vì lợi nhuận của doanh nghiệp mà sản xuất ra những loại chóa đèn cao áp kém chất lượng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách chọn chóa đèn chiếu sáng cao áp chất lượng nhằm nâng cao chất lượng công trình cũng như đảm bảo độ an toàn cho chính bản thân và toàn cộng đồng.

Trước khi tìm hiểu về chóa đèn cao áp chúng ta hãy tìm hiểu một số những ưu điểm của chóa đèn chiếu sáng mang lại như thế nào nhé!

Hiệu quả của chóa đèn chiếu sáng mang lại thực sự hiệu quả, giúp khả năng chiếu sáng của bóng đèn đạt được hiệu quả chiếu sáng tối đa trên mọi công trình chiếu sáng. Giúp bóng đèn dù có công suất nhỏ cũng chiếu sáng rất tốt mang lại hiệu quả cao trong chiếu sáng.

Chóa đèn được làm từ chất liệu nhôm nguyên chất chịu áp lực cao, phản quang trên diện rộng và tốt. chống rỉ sét, chống oxy hóa, chống mài mòn dưới những tác động khắc nghiệt của môi trường bên ngoài.

Chóa đèn chiếu sáng cao áp

Chóa đèn chiếu sáng cao áp

Chóa đèn cao áp có khá nhiều loại khác nhau, lắp đặt thích hợp đối với mỗi bộ đèn chiếu sáng cao áp. Nếu bạn lắp đặt trong nhà xưởng hoặc đường phố nên chọn chóa đèn cao áp Metal hoặc Sodium công suất khoảng 250W vừa chiếu sáng tốt vừa tiết kiệm điện năng.

Còn đối với chiếu sáng các công trình chiếu sáng như sân bóng đá, sân vận động, sân tennis nên sử dụng các loại chóa đèn cao áp 400W.

Làm thế nào để mua được loại chóa đèn cao áp chất lượng tốt? 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị lắp đặt cho khách hàng những chiếc chóa đèn cao áp Trung Quốc chất lượng kém, chỉ dùng được một thời gian rất ngắn là hỏng. Chính vì thế hãy tìm đến các đơn vị sản xuất trực tiếp, có nhà máy và giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của đơn vị kiểm tra chất lượng

Để mang lại nguồn sáng đảm bảo về chất lượng và độ an toàn hãy tham khảo kỹ các đơn vị sản xuất chiếu sáng

Bài viết liên quan:

Đèn cao áp chiếu sáng sân bóng mini

Cách nhận biết cột đèn sân vườn chất lượng

 

Leave a Comment