Điều gì làm nên sự phát triển của ngành nghề vận chuyển shipper hà nội

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc vói từ shipper. Đây là từ ám chỉ những người nhận vận chuyển hàng hóa. Tại sao lại có ngành nghề này? Và tại sao nó lại phát triển đến như vậy.

Nguồn gốc của shipper đó là bắt nguồn từ những nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt là những người bán hàng nhỏ lẻ, họ không có đội ngũ giao hàng riêng biệt. Vì vậy họ thuê người shipper để giao hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Bởi số lượng người tham gia công việc này rất nhiều, từ những người lái xe ôm, grab muốn nhận thêm ngoài những chuyến trở khách. Ngoài ra việc thuê người giao hàng khá an toàn và tiện lợi. Bạn sẽ không phải lo sợ nếu bị mất hàng của khách. Bởi shipper sẽ ứng trước một khoản tiền tương ứng với giá trị của sản phẩm và tiền phí vận chuyển. Đến khi người nhận hàng, họ sẽ thanh toán cho shipper. Vì vậy chẳng lo là sẽ mất hàng, hay mất tiền nếu thuê những người chuyển hàng tự do. Đặc biệt những người giao hàng rất linh động trong quá trình vận chuyển. Chỉ mất nửa tiếng, là họ có thể giao hàng chính xác ở tất cả những địa điểm trong thành phố. Người gửi và người nhận vô cùng hài lòng bởi điều này.

Vậy nên ngành vận chuyển luôn vô cùng phát triển và ngày càng mở rộng rất mạnh. Bạn chẳng cần đi đâu xa, mà chỉ cần ngồi ở nhà. Nhấc điện thoại nên và gọi cho shipper. Họ sẽ nhanh chóng xuất hiện và thực hiện yêu cầu của người gửi. Không mất tiền giao dịch, cũng chẳng mất công lằng nhằng. Đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi mà còn tiết kiệm nữa.

Leave a Comment