Thanh lý bình sữa pigeon nội địa nhật

Chào cả nhà mình có một chiếc bình sữa là hàng nội địa Nhật các mẹ nhé, mình mua cho bé nhà mình những bé không chịu bú bình. Mình mới dùng 1 lần thôi ạ nên vẫn còn rất mới. Do mình đi làm lại thì cho bé bú bình những đủ hết mọi bình bé không chịu bú đành phải đổ thìa. Cho nên mẹ nào cần thì gọi mình nhé. Bình nhà mình giữ còn rất mới và vẫn còn cả hộp.

>> Tham khảo: giá bình sữa comotomo

Bình sữa bình pigeon nội địa nhật thì chắc chắn bà mẹ nào cũng biết về dòng bình thần thánh này. Bởi những ưu điểm của bình khá tốt và nhận được khá nhiều review tốt cho nên mình mới mua bình này cho con. Nhưng chắc do bé nhà mình khó tính quá nhất quyết không chịu ti bình gì cả. Cho nên mình thanh lý rẻ cho mẹ nào cần nhé. Chứ giờ để đó cũng lãng phí và không cần thiết. Với mình còn ít quần áo sơ sinh (https://www.kidsplaza.vn/quan-ao-so-sinh.html)cũ cho bé mẹ nào cần thì ghé qua mình tặng luôn nhé.

Một vài thông số về bình sữa pigeon:

– Bình sữa pigeon 160ml , núm ti size M thích hợp cho các bé từ 5 tháng trở nên nhé.
– Chất liệu bình được làm bằng nhựa PPSU an toàn cho sức khỏe của bé
– Núm ti làm bằng chất liệu silicon mềm mại
– Có lỗ thông hơi giúp loại bỏ khí thừa giảm tình trạng đầy hơi, đầy bụng.

Xem chi tiết tại: https://www.kidsplaza.vn/binh-sua-pigeon.html

Bình sữa pigeon mình mua tại kids plaza và vẫn còn hóa đơn nhé các mẹ. Mình mua mới là 350k giờ mình thanh lý cho các mẹ là 180k. mẹ nào nhiệt tình qua nhà thì mình fix nhẹ thêm cho một chút phí nhé. Coi như mình vừa bán vừa cho thôi ạ. Mẹ nào qua được nhà mình thì càng tốt bởi nhà mình con nhỏ không đi gửi hàng được.

Tin liên quan:

Leave a Comment