5 lợi khi ở căn hộ Gold Tower mà vợ chồng trẻ nên tham khảo

5 lợi khi ở căn hộ Gold Tower mà vợ chồng trẻ nên tham khảo

Ở các khu căn hộ Gold Tower cho đến bình dân đều có sân chơi cho các hộ gia đình sinh sống. Ví dụ như ở khu đô thị sinh thái Ecopark thì diện tích cây cối, công viên, không gian sống của người dân là 70%, chỉ có 30% đất đai dành cho việc xây dựng các tòa nhà.

Các dự án chung cư tầm trung đến cao cấp đều quan tâm đến không gian sống của khách hàng, về điểm này thì chung cư ăn đứt nhà đất.

Có nhiều hoạt động kinh doanh, giao lưu giữa các hộ dân trong khu chung cư

Ở khu chung cư cao cấp như khu chung cư Time city hoặc Royal city, cho đến những khu chung cư bình dân như Tân Tây Đô hay Đặng Xá (Hà Nội) đều có các “group” của các hộ gia đình lập nên để trao đổi lợi ích kinh doanh, đồng thời đó cũng là một kênh giao lưu thắt chặt thêm tình cảm hàng xóm. Đây là một mô hình “nhóm lợi ích” rất văn minh ở các khu chung cư, họ chỉ có những người là thành viên trong khu chung cư đó được phép mua bán, trao đổi, kinh doanh, người ngoài không được phép bán hàng trên “group” đó.

Có các ưu đãi từ chủ đầu tư

Hiện các khu chung cư mới xây dựng thu hút người mua bằng cách đưa ra rất nhiều ưu đãi như miễn phí chỗ để xe từ 5 đến 10 năm, miễn phí các dịch vụ khám chữa bệnh, trẻ em đi học tại các trường mở trong khu chung cư. Các gói quà tặng nội thất kèm theo khi mua nhà cũng là một điểm cộng để vợ chồng trẻ tham khảo.

Có chỗ để xe thoải mái, rộng rãi

Điều này thì khỏi phải bàn cãi nếu như nhà bạn có ô tô hay nhiều xe máy, bạn bè đến chơi cũng không phải lo không có chỗ để xe.

 

Leave a Comment