BẰNG TÀI KHOẢN KHUYẾN MÃI, MUA NGAY NGÀY SỬ DỤNG SIM MOBIFONE vận chuyển

Hết hạn sử dụng mặc dù còn tiền trong tài khoản là trường hợp gây khó chịu nhất cho nhiều khách hàng đang sử dụng sim mobifone. Những lúc như vậy, nếu bạn không thời gian nạp thêm tiền, nghĩa là phải chịu không thể tiếp tục sử dụng được sim và rất có thể quá trình liên lạc của bạn sẽ bị ngắt quãng, gây ra nhiều rắc rối, khó khăn. vận chuyển

Để giúp khách hàng dùng sim mobifone giải quyết tình huống khó xử này, Mobifone cho phép khách hàng được quyền mua thêm ngày sử dụng sim rồi nạp vào sau. Tuy nhiên, trường hợp này thường chỉ chấp nhận tài khoản chính để mua. Vậy giả sử bạn chỉ còn tiền trong tài khoản khuyến mãi thì sao? Đừng lo, vì Mobifone đã triển khai chương trình Mua ngày sử dụng sim mobifone bằng tài khoản khuyến mãi vô cùng đơn giản.

Thông tin chi tiết của chương trình này như sau:

Thông tin chi tiết của chương trình này như sau:

Thông tin chi tiết của chương trình này như sau:

– Về phạm vi, chương trình này áp dụng trên toàn quốc. Thời gian triển khai bắt đầu từ 21.03.2017, tức đầu năm nay

– Đối tượng tham gia là tất cả các khách hàng sử dụng sim mobifone trả trước có sử dụng gói cước như MobiCard, Mobi365 hay gói MobiZone.

– Cần đáp ứng điều kiện hoạt động 2 chiều hoặc chỉ khóa một chiều, số ngày sử dụng phải dưới 100 ngày mới có thể thực hiện chương trình này.

– Cách thức tham gia hay cách mua ngày sử dụng sim mobifone bằng tài khoản khuyến mãi như sau:

Mobifone cung cấp các gói mua thêm ngày. Có 3 gói: gói MD1. gói MD2 và gói MD3. Mỗi gói sẽ có cách thức, mức giá, số ngày mua khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu mua – sử dụng sim mobifone của khách hàng nhằm duy trì liên lạc không bị ngắt quãng hay tiếp tục dùng các gói cước đã đăng ký trên sim từ trước.

Đăng ký các gói cước như thế nào

Đăng ký các gói cước như thế nào

Đăng ký các gói cước như thế nào

Để đăng ký các gói cước này, bạn chỉ cần soạn các tin nhắn có nội dung như MD1, MD2, MD3 rồi gửi đến 900 với số ngày mua được lần lượt là 10 ngày, 38 ngày và 80 ngày. Cước phí lần lượt của 3 gói này là 5 000 đồng, 15 000 đồng và cuối cùng là 30 000 đồng.

đọc thêm:

Leave a Comment