Quần áo sơ sinh mamago giảm sốc cuối năm

Nếu mẹ là một tín đồ thời trang của bé Mamago thì chắc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội này được. Một chương trình giám giá cuối năm cực lớn với các mặt hàng quần áo được giảm tới 50%. Được coi như là lời tri ân của hãng Mamago dành cho tất cả các bà mẹ. Giúp cho mẹ có thể mua được những chiếc áo tốt nhất cho bé.

Hãng Mamago là hãng quần áo của Việt Nam với những bộ quần áo dành cho trẻ sơ sinh được làm từ những loại vải cực kỳ cao cấp và an toàn cho các bé. Đối với trẻ sơ sinh có làn da nhạy cảm. Vì vậy mà các mẹ cần lựa chọn những bộ quần áo có chất vải mịn màng, khi mặc thoải mái đồng thời đảm bảo được độ mềm mại của quần áo. Và quần áo mamago có thể đáp ứng được hoàn toàn các tiêu chí trên. Chính vì vậy mà các mẹ cần yên tâm lựa chọn những bộ quần áo tốt nhất.

Những mẫu quần áo sơ sinh mamago được giảm giá

Ngoài những mẫu trên thì có rất nhiều những bộ quần áo khác của hãng mamago đang được ưu đãi giảm giá sốc vô cùng với những mẫu quần áo cho bé nổi bật nhất hiện nay. Xem thêm tại:

Để có thể mua được những bộ quần áo sơ sinh cho bé của hãng mamago thì chỉ có duy nhất hệ thống cửa hàng mẹ và bé Kids Plaza. Đây là hệ thông siêu thị mẹ và bé lớn nhất nhì hiện nay với những mẫu quần áo bắt mắt và phân phối duy nhất quần áo mamago. Cách đặt mua đồ sơ sinh cho trẻ ở đây cũng rất đơn giản và gọn nhé. Bạn có thể mua được những mẫu quần áo tốt nhất cùng dịch vụ 5 sao. Thuận tiện cho các bà mẹ khi mua hàng hóa .

– Cách đặt mua online: 1800.6608
– Hoặc mẹ có thể ghé qua mua trực tiếp tại hệ thổng cửa hàng mẹ và bé Kids Plaza. Khi qua đây bạn có thể tham quan mua sắm những mẫu quần áo đẹp nhất cho bé con nhà mình.

Xem chi tiết:

Leave a Comment