Kinh nghiệm chọn bình sữa cho bé không bú bình

Tập cho các em bé bú bình là một việc rất cần thiết trong các trường hợp người mẹ không đủ lượng sữa cho bé bú, tuy nhiên không phải tất cả các bé đều sử dụng bình bú và bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm chọn bình sữa cho bé không bú bình. nước giặt dnee thái lancó nên dùng nước xả vải cho trẻ sơ sinh

Nhiều bé không chịu bú bình vì đầu ti của sản phẩm không mềm mại cũng như chưa quen với những thay đổi đột ngột, bên canh đó các loại sữa có thể cũng không làm bé thích thú khi cho bú bình. giấy khô cho bé sơ sinh Bé làm biếng bú và ba mẹ có những hành động để chống lại việc không chịu bú bình của bé.

Các giải pháp khắc phục hiện nay chính là bạn hãy cho bé làm quen với các loại bình bú bằng cách vắt sữa của mẹ cho vào bình giúp cho bé quen dần rồi mới bắt đầu cho bé uống sữa. Đặc biệt các bà mẹ cũng nên chọn cho bé những hình dáng và kích cỡ của núm ti sao cho phù hợp với bé nhất.

Image result for núm ty yoomi silicon

Núm ti Yoomi Silicon

Núm ti Yoomi Silicon có tính siêu mềm và được làm từ chất liệu silicon rât an toàn cho con trẻ, sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ anh. Rất phù hợp cho những bé ở giai đoạn 4 tháng tuổi. Ngoài ra, núm ti Dr Browns được thiết kế hoàn toàn giống với bầu ti của người mẹ cũng như có tính đàn hồi giúp bé có cảm giác như đang bú sữa từ mẹ. các vị trí lỗ của núm ti sẽ làm cho các tia sữa đi đều trong miệng của bé tránh làm bé bị sặc. Ngoài ra, đầu núm có van dùng để thông hơi ổn định sữa giúp bé không nuốt khí trong qúa trình bú.

Núm ti Lovi là một trong những sản phẩm được các mẹ lựa chọn nhiều cho các bé yêu hiện nay, với thương hiệu được sản xuất từ châu Âu, sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu silicon có nhiều lớp, phần núm ti có những chuyển động mềm mại giúp cho bé nhai đúng phương pháp đồng thời cũng giúp bé không bị đầy hơi hay có các nguy cơ đau bụng khác.

Image result for núm ty avent natural

Núm ti Avente Natural

Núm ti Avente Natural được sản xuất tại Anh Quốc và làm từ chất liệu silicon với đô bền tốt nhất cùng chất lượng an toàn tuyệt đối, vòng bao phía trên giúp cho bé có thể gập lại theo các nhịp bú của trẻ. Hệ thống chống việc đầy hơi của bé sẽ được kết nối với phần đầu ti ngăn chặn các không khí vào bình sữa và vào dạ dày của bé.

Trên đây là những kinh nghiệm cũng như các sản phẩm núm ti chất lượng cho bé, hãy tìm đến một đơn vị chuyên cung cấp uy tín để có được sản phâm tốt nhất.

Xem thêm thông tin ship Ba Đình tại hanoishipper.com

Leave a Comment