Giám giá bình sữa comotomo chỉ còn 300k -tặng PMH 100k

Cơ hội giảm giá chưa từng có khi mua bình sữa Comotomo chính hãng của hàn quốc với giá bán cực kỳ SỐC lại còn được nhận quà tặng khủng. Mời các bà mẹ cùng tham khảo và chọn mua cho con nhà mình sản phẩm tốt nhất với giá bán phù hợp nhất.

Bình sữa comotomo là một trong những chiếc bình sữa được làm bằng chất liệu silicon hoàn toàn. Nên khác khác biệt với những chiếc bình sữa khác cho các bé một chiếc bình sữa tốt nhất và mềm mại nhất. Với bình sữa Silicon mẹ chỉ cần bóp nhẹ nhàng là đã có thể giúp sữa chảy ra.

Những ưu điểm vượt trội của bình sữa comotomo:

– Được làm bằng chất liệu silicon 100% an toàn, chất lượng và phù hợp đối với trẻ nhỏ. Dòng silicon cao cấp có thể chịu đươc nhiệt độ cao và an toàn cho các bé.

– Núm ti của bình comotomo được thiết kế có bầu ti rộng mô phỏng bầu ti của mẹ. Giúp cho các bé cảm nhận được sự chân thật như đang được ti mẹ. Đây cũng là một trong những ưu điểm của bình sữa này.

– BÌnh sữa được thiết kế với cổ rộng, giúp cho việc pha sữa được tiện lợi, sữa không bị rơi ra ngoài. Việc vệ sinh bình sữa cũng đơn giản hơn rất nhiều.

>> Xem thêm khuyến mại: Bình sữa Nuk chính hãng Đức

Với những ưu điểm trên thì mẹ hãy mua ngay 1 chiếc bình sữa cho con . Hiện giá bán bình sữa comotomo đang được giảm giá chỉ còn 300k. Lại còn được tặng phiếu mua hàng 100k giúp mẹ có thể tiết kiệm hết nấc.

Do số lượng có hạn và sản phảm cực kỳ HOT nên mẹ hãy nhanh tay mua ngay những dòng sản phẩm an toàn và tốt nhất cho con hiện nay. Giả giá 50% quần áo sơ sinh tại: https://www.kidsplaza.vn/quan-ao-so-sinh.html

Tin liên quan: 

Quần áo sơ sinh mamago giảm sốc cuối năm

Thanh lý bình sữa pigeon nội địa nhật

Leave a Comment