Cần gấp nơi bán đồ sơ sinh trọn gói

Muốn tìm địa chỉ bán đồ sơ sinh trọn gói ở Hà Nội. Chị em nào biết chỉ giúp em với ạ. Chả là em đang ở tuần thứ 31 đang phải nằm ở nhà vì dọa sinh sớm. Do chủ quan nên em cũng chưa đi mua sắm đồ sơ sinh cho con, cứ định tuần 32, 33 đi khám rồi mua cả thể. Tuy nhiên giờ em đang phải nằm im ở nhà đi lại ít. Nên muốn tìm địa chỉ bán đồ cho bé mua chọn gói luôn để đỡ phải đi lại nhiều ạ. Cám ơn các mẹ trước.

(Mẹ Chip – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn, trước tiên bạn hãy cứ nghỉ ngơi để mẹ khỏe con khỏe nhé. Còn về mua đồ sơ sinh cho bé bây giờ rất đơn giản và tiện lợi. Bạn có thể không cần đi mua đồ mà có thể đặt mua online và chờ người ship hàng đến cho mình.

>> Xem đồ sơ sinh tại Kidsplaza: https://www.kidsplaza.vn/do-so-sinh.html

Trước tiên thì bạn hãy lên mạng tìm hiểu, tìm những địa chỉ cửa hàng uy bán đồ sơ sinh uy tín và tin cậy. Có website càng tốt để mình dễ dàng tìm mua được sản phẩm ưng ý cũng như xem chi tiết được hình ảnh của sản phẩm. Sau đó bạn chỉ cần đưa cho họ danh sách đồ sơ sinh cần thiết bạn mua mua và đặt hàng là bạn đã có thể mua được những món đồ ưng ý nhất.

Mình thì cũng đã từng có 2 lần sinh bé nên cũng có chút kinh nghiệp chia sẻ đối với bạn. Lần đầu mình sinh bé cũng chưa biết gì, cũng bỡ ngỡ tìm đồ sơ sinh cho con. Nhưng sau đó được một chị làm cùng giới thiệu đến Kids Plaza. Mua đồ tại đây mình cực kỳ nhàn luôn vì ở đây đã có sẵn danh sách đồ sơ sinh cần thiết cho bạn tham khảo. Để bạn biết cần mua gì và số lượng bao nhiêu.

Chất lượng hàng hóa sản phẩm ở Kids mình đánh giá cũng cao, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, giá bán thì cũng phải chăng không quá đắt đâu. Hơn nữa rất đa dạng về các mặt hàng nào là quần áo sơ sinh cho bé, bình sữa trẻ em, bỉm, tã giấy…Bạn có thể mua chọn gói tại đây luôn rất nhiều những đồ dùng khác nhau cho bạn chọn lựa phù hợp nhất với giá bán của bạn. Hơn nữa đặt hàng cũng rất dễ dàng.

Cách thức đặt hàng ở Kids Plaza.

– Gọi điện miễn phí tổng đài: 1800.6608
– Website: Kidsplaza.vn

Hy vọng một vài thông tin trên của mình đã giúp ích cho bạn mua được cho con những đồ dùng sơ sinh tốt nhất hiện nay.

Tin liên quan:

Leave a Comment