Sắp xếp đồ dùng và đồng hồ mạ vàng cũng như vậy.

Thử so với những gian phòng làm việc chung thì bạn sẽ không thể nói to, thay đổi ánh sáng mình

thích và không được làm phiền người khác dong ho ma vang bằng bất cứ hình thức nào thì bạn tất nhiên là không có khu vực làm việc của mình.

Văn phòng làm việc là của bạn, muôn làm gì thì làm việc đó, bạn có thể ữeo những bức tranh mình thích trên tường nếu bạn muôn…

Tất cả những điều trên nói lên điều gì? Điều đó có nghĩa là văn phòng thuộc về nhân viên chứ không phải thuộc về Công ty. Còn với những gian phòng được chia thành nhiều vách ngăn, họ có ừang trí thật cá tính thì cũng không thể che giấu đồng hồ nam dây kim loại đẹp được sự thật là vách ngăn ấy không thuộc về mình, họ đang làm việc trong nơi Công ty bô’ ứí. Còn ở Công ty Microsoft thì văn phòng là của bạn chứ không phải là của Công ty.

Ngoài ra, văn phòng làm việc các kỹ sư lập trình cao cấp (nhân viên lập ưình có cấp bậc cao nhất) và các Phó Tổng giám đốc còn rộng hơn rất nhiều, văn phòng làm việc của các nhân viên khác thì như nhau. Như vậy cũng đỡ phải cái cảnh người được thăng chức liền muôn đồng hồ kim này muôn nọ. Nếu văn phòng làm việc của Steve Ballmer (hiện là Tổng giám đô’c và triệu phú) cũng dùng được thì những người khác cũng cần phải cảm thấy thế là đủ.

 

 Mọi nhân viên dù chức vụ cao thấp ra sao thì đều có một danh sách đồng hồ vàng  được lựa chọn.

Công ty Microsoft cũng cố gắng lắp cửa sổ cho các văn phòng. Tại sao lại như vậy? Vì ừời Seattle thường nhiều mây ít khi quang nên mọi người đều mong được nhìn thấy thế giới bên ngoài. Ai cũng cảm thấy rằng không khí trong lành và ánh nắng luôn quan trọng đối với cơ thể của mỗi người.

Xem thêm tin tức đội ngũ shippẻ hà nội mới nhất tại đây

 

Leave a Comment