Các loại hoa màu tím đẹp nhất trên thế giới

Màu tím là màu sắc của sự dịu dàng, lãng mạn, của tình yêu thủy chung. Chính vì vậy, những loài hoa màu tím luôn được rất nhiều người, đặc biệt là các cô gái yêu thích. Dưới đây là một số loại hoa màu tím đẹp nhất mà bạn có thể dành tặng cho một nửa của mình vào những dịp đặc biệt trong năm.

Những loài hoa màu tím đẹp

Hoa oải hương

Những loài hoa màu tím đẹp

Các loài hoa màu tím đẹp trong tự nhiên

Hoa oải hương có nguồn gốc từ khu vực Địa Trung Hải. Loài hoa này nổi tiếng bởi hương thơm quyến rũ cùng với màu tím lãng mạn, đầy mộng mơ. Hoa oải hương tượng trưng cho tình yêu lãng mạn, thuần khiết và đôi khi là sự im lặng. Hoa Lavender được người phương tây lựa chọn làm hoa để trang trí trong các lễ cưới. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn hoa lavender để dành tặng cho một nửa của mình trong ngày lễ tình nhân hoặc ngày sinh nhật.

500+ mẫu thiết kế hoa đẹp nhất dành tặng ngày sinh nhật tại https://www.flowercorner.vn/hoa-chuc-mung-sinh-nhat

Hoa hồng tím

Hoa hồng có nhiều màu sắc khác nhau, trong đó hoa hồng màu tím là một trong số những loại hoa hồng được nhiều người yêu thích nhất. Hoa hồng tím tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào, lãng mạn và sự thủy chung. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn hoa hồng tím để dành tặng cho vợ, cho người yêu trong những dịp đặc biệt. Hoa hồng tím cũng được nhiều cặp uyên ương lựa chọn để làm hoa cầm tay cô dâu trong ngày cưới.

Hoa lan hồ điệp tím

Trong số các màu sắc của hoa lan hồ điệp, có thể nói màu tím là màu đẹp nhất. Hoa lan hồ điệp tím tượng trưng cho sự thanh cao, sang trọng và quý phái. Hoa lan hồ điệp tím có 2 loại là màu tím đậm và tím nhạt. Loài hoa này phù hợp để dàng tặng trong nh

Hoa thạch thảo tím

Thạch thảo là một loài hoa thuộc họ nhà cúc. Hoa thạch thảo có nhiều màu sắc như tím đậm, tím nhạt, trắng…trong đó màu tím là màu sắc phổ biến và được nhiều người yêu thích nhất. Hoa thạch thảo tím tượng trưng cho tình yêu đầy si mê và say đắm. Loài hoa này được dùng chủ yếu làm hoa phụ trong các lẵng hoa chúc mừng trong những dịp đặc biệt.

Hoa tulip tím

Tulip hay còn có tên gọi khác là uất kim hương, là loài hoa có nguồn gốc từ khu vực Trung Đông và nổi tiếng trên toàn thế giới bởi những người Hà Lan. Hoa Tulip tím được xem là một trong số những loài hoa màu tím đẹp nhất trên thế giới. Hoa tulip tím tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào, thủy chung. Người ta thường dùng hoa tulip tím để làm hoa cưới hoặc làm quà tặng nhau trong những dịp đặc biệt.

Tham khảo 99+ mẫu hoa chúc mừng khai trương đẹp tại Flowercorner tại https://www.flowercorner.vn/hoa-chuc-mung-khai-truong

Cẩm tú cầu tím

Hoa cẩm tú cầu hay còn gọi là hoa dương tử có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Đông Á. Hoa cẩm tú cầu có nhiều màu sắc độc đáo, trong đó màu tím được nhiều người yêu thích hơn cả. Hoa cẩm tú cầu tím tượng trưng cho tình yêu mộc mạc, chân thành. Hoa cẩm tú cầu tím thường được chọn làm hoa chúc mừng, hoa trang trí trong lễ cưới và dành tặng nhau trong những dịp đặc biệt.

Ngoài những loài hoa màu tím đẹp nhấtFlowercorner.vn đề cập bên trên, trong tự nhiên còn có rất rất nhiều những loài hoa màu tím với vẻ đẹp hút hồn như hoa diên vĩ, hoa cúc tím…Bạn có thể tìm hiểu thêm về các loài hoa đó tại đây.

Bài liên quan >> Cách di chuyển hàng loạt ứng dụng trên ios 11

Leave a Comment