Shipper hà nội – Những điều cần chú ý khi làm shipper hà nội

Shipper hà nội – Những điều cần chú ý khi làm shipper hà nội, Ngày nay với thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nhu cầu mua sắm của con người ngày càng gia tăng. Để đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu thiết yếu này, bên cạnh những cửa hàng được khai trưởng đầy trên phố thì hàng loạt những shop bán hàng online cũng mọc lên như nấm cốt cũng chỉ để phục vụ cho khách hàng trong nội tỉnh cũng như từ nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Chính vì vậy mà không thể tránh khỏi những yêu cầu việc làm tuyển shipper.Trong bài viết này, tôi xin được chia sẻ với các bạn về vấn đề cần lưu ý khi làm công việc shipper mà đặc biệt là tại Hà Nội.

Vốn nổi tiếng là Thủ đô của cả nước, Hà Nội là một thành phố khá xô bồ về cả lĩnh vực giải trí lẫn công việc. Vậy nên công việc nơi đây cũng có một phải điểm cần lưu tâm, cụ thể là công việc shipper.

Trước hết, khó khăn mà ta có thể dễ dàng nhận ra cho những shipper ở Hà Nội đó chính là vấn đề về giao thông. Không thật sự chê bai nhưng vấn đề giao thông ở nơi đây thật sự là một trong những điều gây phiền phức nhất bởi lẽ dân số đông là một phần chưa kể là vào giờ cao điểm, việc di chuyển lại thêm phần khó khăn. Điều này khiến cho các shipper chậm trễ trong việc giao hàng cho khách, khiến khách hàng cảm thấy khó chịu khi chờ lâu.

Thứ hai, việc đổi trả lại hàng. Nếu xét về độ khó và kỹ tính thì người Hà Nội là số một. Có lẽ vậy mà các shipper luôn phải gặp nhiều rắc rối khi khách hàng đòi đổi trả lại sản phẩm dù bị vài lỗi nhỏ. Và với lý do đó, shipper không thể nhận tiền ship và tiền thanh toán hàng hóa mỗi khi giao hàng. Vừa mất công lại không thu về được bao nhiêu.

Thứ ba, đây là vấn đề mà tôi cho là ít người quan tấm đến những nó cũng góp một phần không nhỏ trong việc gián đoạn quá trình chuyển giao hàng. Đó là số điện thoại giao dịch không đúng. Điều này một phần cũng xuất phát từ khách hàng. Trong quá trình trao đổi đã ghi nhầm số điện thoại nên khi có trường hợp cần thiết các shipper lại không thể nào liên lạc được kéo theo đó là một vài rắc rối nho nhỏ.

Thật ra, nếu lưu tâm được các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình làm việc thì các shipper không những có thể tránh được rủi ro mà còn có thể mang về khoản thu nhập kha khá cho bản thân mình. Những gì tôi chia sẻ ở trên, hy vọng các bạn – những ai đang tìm kiếm công việc là một shipper hay những đối tượng sinh viên muốn làm shipper để kiếm thêm thu nhập có thể tham khảo và cân nhắc. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm

Leave a Comment