Tại sao kiểm tra vùng kín có mùi khắm ra nhiều khí hư?

Thưa bác sĩ, tôi luôn chăm lo tốt cho sức khỏe đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Vì thế, tôi luôn hết sức cẩn trọng trong vấn đề vệ sinh vùng kín. Tuy nhiên, dạo gần đây, tôi thấy vùng kín có những dấu hiệu bất thường khiến tôi vô cùng lo lắng. Xin hỏi bác sĩ tại sao kiểm tra vùng kín có mùi khám ra nhiều khí hư, có phải tôi đã mắc bệnh phụ khoa hay không, tôi có thể dùng các bài thuốc dân gian truyền miệng để chữa bệnh được hay không và cách chữa như thế nào hiệu quả? ( Phạm Th,…)

tai-sao-kiem-tra-vung-kin-co-mui-kham-ra-nhieu-khi-hu

Xem thêm về kiến thức huyết trắng vón cục màu xanh click http://benhvungkin.info/huyet-trang-von-cuc-mau-xanh-va-ngua/

Tại sao vùng kín có mùi khắm ra nhiều khí hư?

Vùng kín có mùi hôi nhẹ có thể do chị em không vệ sinh vùng kín sạch sẽ, lạm dụng các dung dịch vệ sinh, chất tẩy rửa không phù hợp, sử dụng nước vệ sinh không sạch sẽ,…dẫn tới vùng kín có mùi hôi.

Tuy nhiên, nếu kiểm tra vùng kín có mùi khắm ra nhiều khí hư có màu sắc bất thường như: màu vàng xanh, trắng đục, nâu đen,…thì có thể do chị em mắc bệnh phụ khoa hoặc bệnh lây truyền qua đường tình dục gây nên, cụ thể:

  • Bệnh phụ khoa: một số bệnh phụ khoa điển hình gây nên tình trạng này như ( viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung,….) gây nên vùng kín có mùi khám, khí hư bất thường kèm theo sung tấy, ngứa ngáy vùng kín,…
  • Bệnh lây truyền qua đường tình dục: lậu, chalmydia,…là những bệnh lý điển hình gây nên vùng kín có mùi khám, khí hư ra nhiều như mù màu trắng đục, vàng xanh, mùi hôi, kèm theo đau rát khi quan hệ,…

khac phuc khi hu co mui kham va ngua vung kin

Xem thêm kiến thức về huyết trắng màu xanh có mùi hôi click http://benhvungkin.info/bi-ra-huyet-trang-mau-xanh-co-mui-hoi-va-ngua-la-benh-gi/

Khắc phục vùng kín có mùi khắm ra nhiều khí hư

Vùng kín có mùi khắm và ra nhiều khí hư bất thường nếu do bệnh lý nêu trên sẽ ảnh hưởng lớn đền đời sống sinh hoạt người bệnh, có thể gây viêm tắc vòi trúng, buồng trứng dẫn tới vô sinh. Vì thế, chị em cần sớm thăm khám và điều tị bệnh kịp thời.

Bạn th thân mến, bạn tuyệt  đối không dùng bài thuốc dân gian để chữa bệnh dẫn tới những nguy hại khôn lường (viêm nhiễm lan rộng, gây biến chứng) mà thay vào đó, chị em cần tới cơ sở y tế để bác sĩ khám chữa bệnh.

Danh mục: http://hanoishipper.com/category/tin-tuc/

Trang chủ: http://hanoishipper.com/

Leave a Comment